Đông Minh tổ chức các hoạt động thể dục- thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Đăng lúc: 16:26:13 01/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 26/01/2023 (Mùng 05 tháng Giêng ÂL), UBND xã Đông Minh tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.
                      Thể thao 1.jpg
                  Ảnh: Khai mạc giải bóng chuyền hơi và đồng diễn dưỡng sinh mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão

thể thao 2.jpg
                                Ảnh: Khai mạc thể dục- thể thao mừng Đảng- mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Giải bóng chuyền hơi và đồng diễn dưỡng sinh của xã nhà được diễn ra trong khí thế thi đua sôi nổi Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN, 76 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa tại Rừng Thông.
               Thể thao mừng đảng 2.jpg

Thể thao mừng đảng 1.jpg

Thể thao 7.jpg
                  thể thao 8.jpg
                thể thao 9.jpg

Ảnh: Hình ảnh hoạt động thể dục- thể thao đầu xuân

Hoạt động thể dục- thể thao mừng Đảng, mừng Xuân nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá.