Đăng lúc: 15:49:51 23/03/2023 (GMT+7)

Xã Đông Minh tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi “Phụ nữ với an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng năm 2023”

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-  8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/3/2023, Hội LHPN xã Đông Minh phối hợp với UBND xã tổ chức hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi “Phụ nữ với an toàn thực phẩm (ATTP) vì sức khỏe gia đình và cộng đồng năm 2023”.
             Toàn cảnh hội thi.jpg

Ảnh: Toàn cảnh hội thi

Hội thi thu hút 06 đội tham gia, với gần 100 hội viên đến từ các chi hội. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: màn chào hỏi, thi kiến thức, thi năng khiếu, tiểu phẩm.

tặng lưu niệm.jpg

Ảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Nội dung cuộc thi tập trung về việc tìm hiểu kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến an toàn thực phẩm; thái độ, nhận thức, hành vi nói không với sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, trồng trọt; Lựa chọn thực phẩm tươi sạch, an toàn; Sản xuất và sử dụng rau quả an toàn; Sử dụng thịt động vật có nguồn gốc trong các bữa ăn gia đình; Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng liều lượng, đúng phương pháp trong trồng trọt.

mở màn năng khiếu.jpg

Ảnh: Phần thi kiến thức

ảnh t1.jpg

Ảnh: Phần thi kiến thức

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã trả lời tốt phần thi kiến thức; nội dung tiểu phẩm sát với thực tiễn cuộc sống, kết hợp với sử dụng linh hoạt các đạo cụ, hình ảnh minh họa hấp dẫn đem theo thông điệp "Chung tay thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng".

san khấu 3.jpg

Ảnh: Phần thi năng khiếu

sân khấu.jpg
                                  Ảnh: Phần thi năng khiếu

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thôn 4, giải nhì cho thôn 3, giải Ba cho thôn 4 và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Hội thi trao giải.jpg

Ảnh: Ban tổ chức trao giải hội thi