Đông Minh tổ chức lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm công an chính quy đảm nhận chức vụ Trưởng Công an xã

Ngày 30/03/2020 14:51:46

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2020. Xã Đông Minh đã tổ chức lễ cong bố quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa về điều động, bổ nhiệm cong an chính quy đảm nhân chức vụ Trưởng Aoong an xã

Thực hiện Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều chỉnh, bổ sung Đề án” Bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Sáng ngày hôm nay 30 tháng 3 năm 2020, Ủy ban nhân dân xã Đông Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Đông Sơn. Về phía địa phương có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, các Đồng chí đại diện cho các ngành, đoàn thể và một số cán bộ Công chức UBND xã .

20200330_090901.jpg
Đ/c Thượng Tá Hoàng Văn Thanh – Phó Trưởng Công an huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

20200330_092810.jpg

Đ/c Lê Đình Năng – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

20200330_090728.jpg

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường-Đội trưởng đội cảnh sát thi hành án huyện Đông Sơn được điều động,bổ nhiệm đảm nhận chức vụ Trưởng Công an xã Đông Minh.

Do điều kiện dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covi – 19 nên hạn chế số lượng đại biểu mời dự buổi lễ, Tuy số lượng đại biểu chỉ có 18 người dự nhưng buổi lễ được diễn ra rất trang trọng.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo của Ban Công an huyện Đông Sơn và lãnh đạo xã Đông Minh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí trưởng công an xã, Đồng chí Nguyễn Hùng Cường đã hứa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực và địa bàn công tác mới.

Người thực hiện: Nguyễn Văn Bằng CC VH-XH.

Đăng lúc: 30/03/2020 14:51:46 (GMT+7)

20200330_090901.jpg

20200330_092810.jpg

Đ/c Lê Đình Năng – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

20200330_090728.jpg

Người thực hiện: Nguyễn Văn Bằng CC VH-XH.