Đông Minh tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 31/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 31/01/2023, UBND xã Đông Minh đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 tại khu vực đường Phú Anh đi Cầu Vạn.

Về dự có Đ/c Nguyễn Hồng Quang- Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND huyện Đông Sơn, Đ/c Trần Thị Chuyên- Huyện ủy viên- Bí thư Huyện đoàn Đông Sơn cùng các đ/c lãnh đạo xã, các đ/c trong BCH Đảng bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, đoàn viên, thanh niên xã Đông Minh.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", hưởng ứng lời dạy của Bác, tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, dân tộc ta hằng năm.

trồng cây 1.jpg
    Ảnh: Đ/c Đỗ Thị Thương- PCT UBND xã Đông Minh khai mạc Lễ phát động Tết trồng cây.

Trông cây 2.jpg

Ảnh: Lãnh đạo huyện, xã trồng cây xanh
           trông cây 3.jpg

Trồng cây 8.jpg

Trồng cây 5.jpg

Trông cây 4.jpg
             Ảnh: Hình ảnh ra quân trồng cây xanh đầu năm xuân Quý Mão

Buổi Lễ ra quân đầu xuân và số cây được trồng tại tuyến đường Phú Anh đi Cầu Vạn trên địa bàn xã Đông Minh góp phần xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp và duy trì các tiêu chí của Nông thôn mới kiểu mẫu, hướng tới các thôn đạt chuẩn thôn thông minh.