Hội LHPN xã Đông Minh tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam – 20/10.

Đăng lúc: 09:21:42 18/10/2017 (GMT+7)

Hội LHPN xã Đông Minh tổ chức tọa đàm, trao con giống tình thương cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam – 20/10.

Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930– 20/10/2017), chiều ngày 17 tháng  10 năm 2017 Hội LHPN xã Đông Minh đã tiến hành tọa đàm, trao con giống tình thương cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Vui – Chủ tịch Hội LHPN Huyện Đông Sơn. Đông chí Lê Trọng Aí- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong ban vì sự tiến bộ phụ nữ, các chị em tổ nữ công và hơn 100 cán bộ hội viên tiêu biểu của Hội LHPN xã.

Tại buổi lễ các đồng chí đại biểu và các chị em phụ nữ đã được ôn lại truyền thống ngày thành lập hội, các hoạt động tiêu biểu của Hội LHPN xã Đông Minh trong năm 2017. Đồng thời tiến hành trao con giống tình thương cho 4 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là hội viên Lê Thị Giới thôn 1; hội viên Lê Thị Khánh thôn 3, hội viên Lê Thị Hạnh thôn 4, hội viên Lê Thị Thông thôn 6.

Description: C:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Downloads\anh trao con giong.jpg

Hình ảnh trao con giống tình thương của HLHPN xã tại buổi tọa đàm

Đây là các hoạt động tình nghĩa, tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, các món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của hơn một nghìn hội viên gửi tới các chị.

Description: C:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Downloads\anh nau an ạinomoto.jpg

Hội viên phụ nữ xã Đông Minh tham gia lớp học nấu ăn cùng nhãn hàng AJINOMOTO.

Sau buổi tọa đàm, HLHPN xã Đông Minh đã phối hợp cùng với nhãn hàng AJINOMOTO tổ chức mở lớp học nấu ăn nhằm tăng thêm kỹ năng nội trợ cho các chị em hội viên.

Thanh Thảo