" Ngày chủ nhật xanh" tại trường THCS Đông Minh

Đăng lúc: 16:48:09 20/04/2017 (GMT+7)

" Ngày chủ nhật xanh" tại trường THCS Đông Minh

Ngày “chủ nhật xanh” tại trường THCS Đông Minh

Trường THCS Đông Minh trong nhiều năm gần đây là ngôi trường có nhiều thành tích cao trong việc dạy và học của giáo viên, học sinh. Năm 2016, trường được đầu tư thêm 8 phòng học đa năng trị giá trên 4 tỷ đồng và mở rộng thêm khuôn viên diện tích. Bên cạnh việc được đầu tư thêm cơ sở vật chất, nhà trường đang tiếp tục bổ sung các hạng mục công trình như bồn hoa cây cảnh, sân chơi, bãi tập…

Để đảm bảo cảnh quan môi trường, góp phần hoàn thiện hồ sơ công nhận trường THCS Đông Minh đạt chuẩn quốc gia vào cuối tháng 4 năm 2017. Mới đây UBND xã Đông Minh đã phối hợp với giáo viên và học sinh nhà trường tiến hành ngày “chủ nhật xanh” trồng cỏ tại khuôn viên nhà trường.
20170416_083318.jpg

Tham gia ủng hộ ngày công có gần 100 lao động đến từ các tổ chức chính trị xã hội như hội liên hiệp phụ nữ, hội nông dân, đoàn thanh niên. Sau một ngày lao động đã hoàn thành trồng được 600 m2 cỏ và nhiều bồn hoa, cây cảnh.
20170416_090416.jpg

Việc tham gia ủng hộ ngày công trồng cỏ tại khuôn viên trường THCS Đông Minh đã thể hiện sự quan tâm, động viên của chính quyền địa phương đến tập thể giáo viên và nhà trường. Từ đó tạo môi trường tốt để giáo viên và học sinh đạt thêm nhiều thành tích cao trong việc dạy và học.

Thanh Thảo- Đài truyền thanh xã Đông Minh.