Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm người dân khu tái định cư xã Đông Minh

Đăng lúc: 00:00:00 01/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 28/01/2023, xã Đông Minh vinh dự đón Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đến thăm bà con nhân dân ở khu tái định cư thôn 4- xã Đông Minh.
                             CP1.jpg

Ảnh: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm bà con khu tái định cư ở thôn 4, xã Đông Minh.

bác chính 1.jpg

Ảnh: Thủ tướng vui mừng trước nơi ở mới của người dân khang trang, tốt hơn nơi ở cũ

cp9.jpg

Ảnh: Người dân sinh sống trong khu tái định cư vui mừng khi được trò chuyện cùng Thủ tướng.

Thủ tướng đến nhà văn hóa thôn 4- xã Đông Minh để thăm hỏi, tặng quà, lắng nghe ý kiến của người dân về cuộc sống nơi ở mới sau khi nhường đất cho dự án cao tốc Bắc- Nam.

CP mới 0.jpg

Ảnh: Bà con nhân dân vui mừng khi được gặp, trò chuyện cùng Thủ tướng.

CP mơi.jpg

Ảnh: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm hỏi sức khỏe, đời sống của bà con nhân dân.

CP mới 3.jpg

Ảnh: Bà con nhân dân thôn 4- xã Đông Minh tại buổi gặp gỡ với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

CP M2.jpg

Ảnh: Người dân đứng cùng Thủ tướng gần gũi, thân thiết để phát biểu ý kiến, chia sẻ về cuộc sống mới.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí phấn khởi, gần gũi, cởi mở. Thủ tướng mong muốn người dân ở khu tái định cư xã Đông Minh nói riêng và người dân phải di dời, nhường đất cho Dự án nói chung tiếp tục ủng hộ dự án để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh.

toàn cảnh.jpg

Ảnh: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với bà con Nhân dân thôn 4, xã Đông Minh.