Đảng ủy xã Đông Minh triển khai học tập Nghị quyết chuyên đề toàn khóa

Đăng lúc: 17:01:03 27/03/2017 (GMT+7)

Đảng ủy xã Đông Minh triển khai học tập Nghị quyết chuyên đề toàn khóa

Thực hiện kế hoạch số 36 – KH/TU ngày 22/12/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về học tập chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kế hoạch số 66 – KH/HU ngày 23/01/2017 của Huyện ủy Đông Sơn về việc ban hành kế hoạch thực hiện trong toàn Đảng bộ huyện giai đoạn 2016- 2020.
         Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh  tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ, cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát hiện biểu dương và nhân rộng điển hình những công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu trong học tập và làm theo Bác. Sáng ngày 08/3/2017  Đảng ủy xã Đông Minh đã tiến hành hội nghị triển khai quán triệt học tập chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ ; lãnh đạo các đoàn thể xã, trưởng thôn không phải là Đảng viên; chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội đoàn thể, bí thư, phó bí thư chi đoàn và một số các đại biểu quần chúng.

Hội nghị diễn ra ½ ngày dưới sự giảng bài trực tiếp của báo cáo viên Doãn Thị Thanh – phó ban tuyên giáo huyện ủy Đông Sơn.
20170308_091138.jpg

Bên cạnh việc mời báo cáo viên về giảng bài trực tiếp, Đảng ủy xã Đông Minh đã triển khai đến các đòng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể cấp xã, các đòng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa, cụ thể hóa thành kế hoạch hàng năm, kết hợp với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng. Hằng năm, lựa chọn một số vấn đề bức xúc, nổi cộm trong lĩnh vực tư tương, đạo đức, phương pháp công tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị …

Tin bài của cộng tác viên Thanh Thảo- Đài truyền thanh xã Đông