Hai cán bộ sàn giao dịch Bất động sản Mycomspace nhặt được của rơi trả người đánh mất

Ngày 30/12/2021 23:18:36

"Nhặt được của rơi trả người đánh mất" là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác và đều đáng được trân trọng, tuyên dương.

Theo đó, vào chiều ngày 30/12/2021, hai cán bộ sàn giao dịch Bất động sản Mycomspace số 81 đường Kim Đồng, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá là anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến trong quá trình làm việc tại xã Đông Minh đã phát hiện 01 chiếc ví da rơi tại ven đường, bên trong có nhiều giấy tờ, tài liệu quan trọng, thẻ ngân hàng và một số tiền mặt.

Anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến trả lại chiếc ví cho người đánh mất (Ảnh: Hà Ca)

Sau khi nhặt được, hai anh đã trình báo Công an xã Đông Minh để tìm chủ nhân chiếc ví này. Qua rà soát xác minh, chủ nhân chiếc ví là anh Lê Văn Xuân, trú tại Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn. Anh Trần Văn Thành và anh Dương Văn Tiến đã không ngần ngại trả lại chiếc ví cho người đánh mất.

Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh là một việc mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Biên tập: Hà Ca

Đăng lúc: 30/12/2021 23:18:36 (GMT+7)

Biên tập: Hà Ca

0 bình luận