Đông Minh: Không khí đón tết Trung thu ngập tràn niềm vui.

Ngày 04/10/2017 16:57:54

Một điều dễ dàng nhận thấy ở xã Đông Minh những ngày gần đây đó là không khí nhộn nhịp, tươi vui với muôn sắc màu của cờ hoa, đèn sao cùng nhiều các hoạt động tổ chức vui tết trung thu của các tổ sao, cụm dân cư ở tất cả 9 thôn trong toàn xã …tạo nên một bầu không khí mới lạ của ngày giáp Tết Trung thu trở về.

Description: C:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Downloads\ảnh trung thu đường liên xã 1.jpg

Đường liên xã Đông Minh những ngày giáp tết trung thu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết trung thu. Không khí những ngày giáp tết ngày rằm này ở Đông Minh bỗng trở nên rộn ràng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các trục đường liên thôn, liên xã, trục đường Quốc lộ 47 cũng trở nên tưng bừng với muôn sắc màu của những hàng đồ chơi như đèn ông sao, đèn kéo quân, mặt nạ,những quầy bán bánh trung thu. Các tổ sao, cụm dân cư, nhà văn hóa thôn mọi người không kể người lớn hay trẻ nhỏ đều đang tất bật làm sao, trang trí điện, đèn đường khiến không khí của xã Đông Minh trong những ngày gần đây như được "sống dậy," hướng về ngày hội truyền thống của dân tộc.

Description: C:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Downloads\ảnh đèn trung thu xóm mới.jpg

Trang trí đèn trung thu tại các tổ sao

Description: C:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Downloads\ảnh xếp quả trung thu của cô và trò trường mầm non 1.jpg

Cô và trò trường mầm non Đông Minh chuẩn bị mâm ngũ quả để tổ chức tết trung thu

Trước đó ở các trường học, giáo viên và học sinh ở 3 nhà trường cũng đã tiến hành tổ chức vui đón tết trung thu cho các cháu học sinh.

Thanh Thảo

Đông Minh: Không khí đón tết Trung thu ngập tràn niềm vui.

Đăng lúc: 04/10/2017 16:57:54 (GMT+7)

Đường liên xã Đông Minh những ngày giáp tết trung thu

Trang trí đèn trung thu tại các tổ sao