Xã Đông Minh tổ chức Thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II

Đăng lúc: 10:52:25 31/07/2017 (GMT+7)

Xã Đông Minh tổ chức Thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II

Đông Minh tổ chức thành công Đại Hội TDTT xã lần thứ II, năm 2017.

Từ tháng 01/2017 đến hết tháng 7/2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của TTVH – TDTT và phòng VHTT Huyện Đông Sơn, xã Đông Minh đã tiến hành tổ chức thi đấu 6 môn thể thao trong khuôn khổ đại hội TDTT xã Đông Minh lần thứ II năm 2017, thu hút gần 300 vận động viên tham gia ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Các môn tham gia thi đấu tại đại hội gồm: Bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, kéo co, chạy, bóng đá thiếu niên - nhi đồng, võ vovinam.

Sau khi tổ chức thành công các giải thi đấu, từ ngày 29 – 30/7/2017, xã Đông Minh đã tiến hành tổ chức lồng ghép chương trình khai mạc đại hội TDTT lần thứ hai và tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tham dự đại hội có các vị lãnh đạo đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy, phòng VHTT, Trung tâm VHTT- TDTT , huyện đoàn.

Tại chương trình lễ khai mạc, sau phần diễu hành biểu dương lực lượng, đốt đuốc truyền thống, khai mạc đại hội là chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội đặc sắc của các em thiếu nhi, thanh niên và các võ sinh bộ môn võ thuật vovinam. Chương trình đã thu hút gần nghìn người dân tham gia cổ vũ nhiệt tình, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Được biết sau Đông Văn, Đông Minh là xã thứ hai trong toàn huyện đã tổ chức sớm và thành công đaị hội TDTT xã.

Tin bài của cộng tác viên Thanh Thảo – Đài truyền thanh xã Đông Minh.IMG_20170731_103143.jpg