xã Đông Minh tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Đăng lúc: 16:52:00 26/05/2017 (GMT+7)

xã Đông Minh tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Đông Minh tiến hành ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch số 478/KH – UBND ngày 19/4/2017 của UBND huyện Đông Sơn về việc tổ chức thực hiện đợt cao điểm từ ngày 20/4/2017 đến ngày 15/5/2017 về giải tỏa và cưỡng chế các vi phạm sử dụng trái phép lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT trên địa bàn huyện Đông Sơn.

Ban công an xã Đông Minh đã tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch tổ chức lực lượng tiến hành ra quân về giải tỏa và cưỡng chế các vi phạm sử dụng trái phép lòng lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã.

Mới đây UBND xã Đông Minh đã tiến hành ra quân về giải tỏa và cưỡng chế các vi phạm sử dụng trái phép lòng lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã.. Địa bàn trọng yếu là dọc hai bên đường quốc lộ, khu vực chợ Ngã Năm.

Sau một ngày ra quân, lực lượng giải tỏa hành lang an toàn giao thông đã tiến hành chặt bỏ các phần cây xanh gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông, tháo dỡ hai bảng quảng cáo, một bán bình làm ảnh hưởng vi phạm hành lang an toàn giao thông, lập lại được trật tự buôn bán tại khu vực chợ Ngã Năm.

Thanh ThảoIMG_20170515_151531.jpg