Lễ ra quân mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đăng lúc: 11:03:40 03/12/2022 (GMT+7)

Sáng 16 -11, Công an xã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm  trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Để tăng cường đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết Quý Mão 2023, Công an xã tập trung cao độ lực lượng, phương tiện, thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp mạnh, quyết liệt đối với các loại tội phạm về trật tự xã hội như: Tội phạm liên quan tín dụng đen; sử dụng vũ khí, vật liệu nổ gây án; cướp giật; cố ý gây thương tích; lừa đảo; tội phạm vi phạm pháp luật về cờ bạc, cá độ bóng đá, nhất là trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022, AFF Cup 2022 và các lễ hội đầu xuân.

an1.jpg

an2.jpg
                                                                                              Hình ảnh lễ ra quân

Ban công an tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
                                              an3.jpg

Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được thực hiện từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023.