Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Thôn 3 xã Đông Minh vừa tổ chức thanh công lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam..

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Đại hội khuyến học xã Đông Minh

Hội khuyến học xã Đông Minh vừa tổ chức thành công đại hội khuyến học lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đảng uỷ, UBND xã Đông Minh cùng các ban ngành, Đoàn thanh niên dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ

Sáng ngày 26/7/2021, trong không khí trang nghiêm, thành kính Đảng uỷ, UBND xã Đông Minh cùng các ban ngành, Đoàn thanh niên đã dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nuớc

Tổng kết hoạt động hè năm 2019

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Minh vùa tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019.

Đông Minh Tổng kết hoạt động hè 2018

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Minh vừa tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động hè 2018. thời gian tổ chức các nội dung của lễ tổng kết được diên ra trong 1 ngày, 1 đêm ( Từ đêm 28/7 đến hết ngày 29/7/2018).

Thôn 3 xã Đông Minh khánh thành nhà văn hoá thôn và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 16/11, Thôn 3 xã Đông Minh tổ chức lễ khánh thành nhà văn hoá và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18-11-1930 - 18-11-2017). Đồng chí Lê Thị Phương- Trưởng Phòng văn hoá thông tin huyện, lãnh đạo xã Đông Minh cùng toàn thể bà con nhân dân thôn 3 đã về dự.

Đông Minh: Không khí đón tết Trung thu ngập tràn niềm vui.

Một điều dễ dàng nhận thấy ở xã Đông Minh những ngày gần đây đó là không khí nhộn nhịp, tươi vui với muôn sắc màu của cờ hoa, đèn sao cùng nhiều các hoạt động tổ chức vui tết trung thu của các tổ sao, cụm dân cư ở tất cả 9 thôn trong toàn xã …tạo nên một bầu không khí mới lạ của ngày giáp Tết Trung thu trở về.

Xã Đông Minh tổ chức Thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II

Xã Đông Minh tổ chức thành công Đại hội Thể Dục thể thao và Tổng kết hoạt động hè

Xã Đông Minh ra mắt câu Lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau