Xã Đông Minh đẩy mạnh công tác phòng chống dịch co vi-19

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Trước tình hình trên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covi-19 xã Đông Minh đã khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh covi-19 bùng phát tại địa phương.

Xã Đông Minh đẩy mạnh công tác phòng chống dịch co vi-19

Nhân dân Đông Minh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ chí Minh phòng chống dịch co vi 19

Trong 2 ngày19; 20/7/2021 UBMT tổ quốc xã Đông Minh đã phát động phong trào quyên góp nhu yếu phẩm ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch Co vi 19.

ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN ỦY ĐÔNG SƠN THĂM CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày 26/01/2021 Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó bí thư thường trực huyện ủy Đông Sơn đã thăm, tặng quà cho địa phương và gia đình chính sách của xã Đông Minh

Đông Minh triển khai đợt tuyên truyền lưu động

Trong các ngày từ 28 tháng 01 đến 01 tháng 02 năm 2021. Cac Đông Minh đã tổ chức đợt tuyên truyền lưu động Tuyên truyền về Mùng Đảng- Mừng Xuân, Chào Mùng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về ATGT, Phòng chống cháy nổ, Quản lý sử dụng pháo, VSATTP và phòng chống dịch Co vi 19.

Hội khuyến học Đông Minh tặng quà và trao thưởng khuyến học.

Học khuyến học xã Đông Minh vừa tổ chức tặng quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Khai giảng năm học mới

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông MInh vừa tổ chức thành công lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suoots đời và khai giảng năm học 2020 -2021.

Phòng chống tai nạn đuối nước ở thanh thiếu nhi

Đoàn thanh niên xã Đông Minh vừa tổ chức đợt truyền thông phòng chống tai nạn đuối cước cho đối tượng thanh thiếu nhi