Công an xã Đông Minh xây dựng mô hình camera giám sát an ninh trật tự

Xã Đông Minh xây dựng hệ thống camera an ninh hiện đại góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện và phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội

Công an xã Đông Minh xây dựng mô hình camera giám sát an ninh trật tự

Tuyên truyền về quản lý sử dụng Pháo, Phòng cháy, chữa cháy và an toàn giao thông

Ban Công an, Đoàn Thanh niên và Trưởng Tiểu học Và THCS Đông Minh vừa tổ chức thành công buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật và quản lý, sử dụng pháo, ATGT, PCCH, CNCH và ATGT..

ĐÔNG MINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 375 VÀ cHỈ THỊ SỐ 10 CỦA UBND TỈNH THANH HÓA

Sáng 22 tháng 5 năm 2018, tại hội trường xã Đông Minh. UBND xã đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và Chỉ thioj số 10 của UBND tỉnh thanh hóa.

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.