An ninh - Quốc phòng

Tổ liên gia an toàn PCCC xã Đông Minh - Tiên phong trong công tác PCCC

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng mà còn là nhiệm vụ của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức.

Công an xã Đông Minh xây dựng mô hình camera giám sát an ninh trật tự

Xã Đông Minh xây dựng hệ thống camera an ninh hiện đại góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện và phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội

Đông Minh tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Thanh Hóa

Sáng 22 tháng 5 năm 2018, tại hội trường xã Đông Minh. UBND xã đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375 và Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh thanh hóa.

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa...