ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ ĐÔNG MINH SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Mới đây, UBMTTQVN xã Đông Minh tổ chức hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ ĐÔNG MINH SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Kết quả thực hiện đề án thành lập tổ tự quản ở cộng đồng dân cư

Xã Đông Minh hoàn thành kế hoạch thực hiện đề án thành lập tổ tự quản ở cộng đồng dân cư

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Minh vừa tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng năm học 2019 - 2020.

Đăng lúc 8 ngày trước · 13 lượt xem

ĐẠI HỘI LHTN XÃ ĐÔNG MINH LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2019 -2024

Sáng 24/2/2019 Hội LHTN Việt Nam xã Đông Minh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ IV Nhiệm kỳ 2019 - 20024, sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp

Tập huấn

Ngày 14/5/2018, UBND Huyện Đông Sơn phối hợp với VNPT Đông Sơn tổ chức tập huấn khai thác và hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử cho cán bộ, công chức của 14 xã, thị trấn thuộc Huyện Đông Sơn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Thông - Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Lê Quang Tuấn P. GĐ Sở Thông tin& TT,đồng chí Vương Hữu Tuấn giám đốc VNPT Đông Sơn cùng các đồng chí thuộc Ban biên tập Trang TTĐT các xã, thị trấn được hỗ trợ xây dựng trang TTĐT.

ĐẢNG BỘ ĐÔNG MINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2019. Đảng bộ xã Đông Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018.

TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Minh đã tổ chức buổi truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình, đây là một hoạt động nhăm mục tiêu nâng cao nhận thức , xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc và tiến bộ

UBMTTQ xã Đông Minh tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân địa phương

Thực hiện hướng dẫn số 01 ngày 12 tháng 2 năm 2017 của Ban thường trực UBMTTQ Huyện Đông Sơn về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân địa phương.

Xã Đông Minh tích cực chỉ đạo việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thực hiện việc phát triển kinh tế tập trung và tìm hướng đi cho sản phẩm nông nghiệp, góp phần trực tiếp trong việc nâng cao thu nhập cho người dân.