Công an xã Đông Minh Tổ Chức Ra Quân Tấn Công, Trấn Áp Tội Phạm Đảm Bảo An Ninh Trật Tự Tết Nguyên Đán Giáp Thìn Năm 2024

Đăng lúc: 08:26:44 20/12/2023 (GMT+7)

Công an xã Đông Minh quyết liệt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đem lại không khí an ninh trật tự cho cộng đồng trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 468 ngày 02/12/2023 của Giám đốc Công an tỉnh và kế hoạch số 200 ngày 07/12/2023 của Công an huyện Đông Sơn về “Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024”; Công an xã Đông Minh đã tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh - trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Năm mới Giáp Thìn đã đến, Công an xã Đông Minh đã chủ động tổ chức chiến dịch ra quân tấn công, trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho cộng đồng dân cư trong dịp Tết Nguyên Đán.

Quyết Tâm Đảm Bảo ANTT Trên Địa Bàn Xã Đông Minh

c2c10f3db152190c40437.jpg

Đảm bảo ANTT không chỉ là trách nhiệm của lực lượng Công an mà còn là sự đoàn kết và hỗ trợ của toàn bộ cộng đồng. Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ an sinh xã hội, Công an xã Đông Minh đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn và trấn áp mọi hoạt động xấu xảy ra trong khu vực.

Chiến Dịch Ra Quân Với Nhiều Ban Nghành Đoàn Thể

5be79743292c8172d83d20.jpg

Với trang bị hiện đại kết hợp vững vàng với kiến thức chuyên môn, kỹ năng chiến đấu và tinh thần đoàn kết cao, Công an xã Đông Minh không ngừng nỗ lực phối hợp với các Đoàn thể, nhân dân trên địa bàn toàn xã để giữ gìn an ninh trật tự cho người dân trong dịp Tết lễ quan trọng.

Kêu Gọi Sự Hỗ Trợ Từ Cộng Đồng Trên Địa Bàn Toàn Xã

Công an xã Đông Minh cũng mong muốn sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng. Việc báo cáo những hoạt động đáng ngờ, cung cấp thông tin hữu ích về tội phạm sẽ giúp lực lượng chức năng có thêm cơ sở để nhanh chóng và hiệu quả đối mặt với thách thức an ninh trật tự. Mọi công dân đều có thể phản ánh lên Công an xã Đông Minh qua các kênh chính thức của Công an xã Đông Minh: Facebook Công an xã Đông Minh, Zalo Oa Công an xã Đông Minh, Số điện thoại Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã.

Hướng Tới Một Xã Hội An Toàn, Hạnh Phúc

Trong tinh thần "An toàn cho mọi người," Công an xã Đông Minh không ngừng nỗ lực để xây dựng một xã hội vững mạnh, an toàn và hạnh phúc. Đây không chỉ là  sự nhiệm vụ công việc, mà còn là một trách nhiệm tinh thần, mà tất cả chúng ta đều là những người tham gia.

Toàn bộ Công dẫn trên địa bàn hãy đồng lòng hỗ trợ lực lượng Công an xã Đông Minh để cùng nhau tạo nên một môi trường sống an lành, yên bình và hạnh phúc trong những ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

1. Trưởng Công an xã:
Đ/c Trung tá Nguyễn Hùng Cường - Điện thoại: 0965.975.658

2. Phó Trưởng Công an xã:
Đ/c Đại uý Lê Thuỳ Dung - Điện thoại: 0978.456.116

3. Facebook Chính thức: