Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Minh lần thứ XXIV

Đăng lúc: 15:56:34 23/02/2022 (GMT+7)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra vào chiều ngày 19 và sáng 20/02/2022 đã thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra vào chiều ngày 19 và sáng 20/02/2022 đã thành công tốt đẹp!

Dự và chỉ đạo Đại hội:

Về phía huyện:

- Đ/c Nguyễn Trường Sinh- UV BTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, phụ trách cụm.

- Đ/c Trần Thị Chuyên – Huyện ủy viên, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện đoàn Đông Sơn.

Về phía xã:

- Đ/c Lê Trọng Ái- Bí thư Đảng ủy.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đ/c đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các đồng chí trong TT huyện Đoàn, TT Đảng ủy - BCH Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; Nguyên bí thư đoàn xã các thời kì; Các đ/c CBCC, bí thư các chi bộ, Bí thư Đoàn các xã cụm 1; Đại diện BCH chi đoàn công an huyện; Đại diện BGH các trường, Đại diện HĐQT Quỹ tín dụng, Công ty TNHH Hải Đăng 968.

Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 65 đại biểu là ĐVTN ưu tú - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của ĐVTN toàn xã.

Sau một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, ĐH đã bầu BCH khóa XXIV gồm 09 đ/c, 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí huyện Đông Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Minh là đại hội của "Đoàn kết - Xung kích- Sáng tạo - Phát triển". Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, TTN trong xã phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nguyện tiếp bước cha anh, thi đua học tập, xây dựng ý chí tự lực tự cường, khát vọng vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và kiểu mẫu như bác Hồ hằng mong muốn!                    Thay mặt cho tuổi trẻ xã Đông Minh, xin được cảm ơn sâu sắc tới các đ/c đã quan tâm đến dự, chỉ đạo, động viên có hoa và quà chúc mừng

Một số hình ảnh Đại hội