ĐẢNG BỘ ĐÔNG MINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

Đăng lúc: 10:20:00 05/01/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2019. Đảng bộ xã Đông Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018.

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2019, tại hội trường đa năng xã. Đảng ủy xã Đông Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018; Sơ kết 3 năm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  và triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH TW khóa XII. Tham gia hội nghị có hơn 300 đảng viên của Đảng bộ xã Đông Minh đã có mặt đông đủ.

IMG_20190104_080749_HDR.jpg

Đồng chí Lê Trọng ái Bí thư BCH Đảng bộ đã khai mạc hội nghị.
IMG_20190104_092657.jpg

Đồng chí Phạm Thị Nhung Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy Đông Sơn
dự và chỉ đạo Hội nghị

IMG_20190104_084538_HDR.jpg

Đồng chí Doãn Đình Sỹ Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ báo cáo kết quả công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
          Theo đó, năm 2018 dưới sự lãnh đạo của  BCH Đảng bộ xã Đông Minh đã đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực, Chính trị ổn định, kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển, an ninh – Quốc phòng được đảm bảo, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Năm 2018,  Tình hình kinh tế của địa phương phát triển mạnh, tổng thu ngân sách xã đạt và vượt  so với kế hoạch,  sản lượng quy thóc đạt  3024 tấn, năng xuất lúa bình quân đạt 122 tạ/Ha/ năm, thu nhập bình quân đầu người  đạt 43 triệu đồng/người/năm. Cơ cấu ngành nghề chuyển dịch theo hướng tích cực, hoạt dộng thương mại, dịch vụ phat triển mạnh, xây dựng cơ bản đạt yêu cầu theo kế hoạch. Hoạt động Văn hóa, thông tin, thể dục thể thao phát triển mạnh, thực hiện tốt công tác VSMT, trong năm xã được công nhận đạt tiêu chí về ATTP. Thực hiện tốt công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội, bảo đảm tốt công tác quốc phòng an ninh, hoạt dộng của các tổ chức đoàn thể đạt kết quả tốt.

Trong năm có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc, 8 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.toàn xã có trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 34 đồng chí đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

IMG_20190104_105009_HDR.jpg

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và có thành tích trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị BCH Đảng ủy đã báo cáo sơ kết 3 năm học tập làm theo tư tưởng  đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh và triến khai quán triệt học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH TW khóa XII.

Cũng tại hội nghị BCH Đảng ủy đã báo cáo dự thảo phương hướng, Mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện, Các đại biểu đã tham gia nhiêu ý kiến xây dựng, thống nhất năm 2019 Đảng bộ xã Đông Minh tập trung lãnh đạo xây dựng xã Đông Minh phát triển toàn diện, trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Nguyễn Văn Bằng  - CC VHXH