ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN ỦY ĐÔNG SƠN THĂM CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Đăng lúc: 10:28:01 05/02/2021 (GMT+7)

Ngày 26/01/2021 Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó bí thư thường trực huyện ủy Đông Sơn đã thăm, tặng quà cho địa phương và gia đình chính sách của xã Đông Minh

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2021. Đoàn công tác của huyện ủy Huyện Đông Sơn do Đồng chí Lê Thanh Hải Phó bí thư thường trực huyện ủy Đông Sơn làm trưởng đoàn đã về làm việc đồng thời thăm, chúc mừng năm mới và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đông Minh. cùng đi có Đồng Chí Nguyễn Trường Sinh Thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo và các ban của huyện ủy Đông Sơn. Đón tiếp đoàn có các đồng chí thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND,UBND, MTTQ, cán bộ, công chức ủy ban nhân dân xã Đông Minh.

20210126_142800.jpg

Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo xã Đông Minh đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2020 và và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021.

20210126_141432.jpg

Đồng chí Lê Trọng Ái Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của địa phương

Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng dịch co vi 19, xã Đông Minh vẫn đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực, Chính trị ổn định, kinh tế tiếp tục tăng trưởng mạnh, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, nhân dân phấn khởi, đoàn kết, đồng thuận xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu,trong năm 2020 xã Đông Minh có 1 thôn được công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Tuy nhiên trong thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2020 vẫn còn hạn chế đó là: Mục tiêu năm 2020 xã Đông Minh phấn đấu có 3 thôn đạt thôn NTM kiểu mẫu, mới đạt được 1 thôn ( Thôn 3)  còn 2 thôn chưa đạt đó là thôn 1 và thôn 2 ( Lý do tiến độ thi công tuyến thi công các tuyến đường giao thông trong thôn chậm so với kế hoạch).

Phướng hướng, nhiệm vụ năm 2021, Đảng ủy, UBND tập trung lãnh đạo các thôn hoàn thiện các tiêu chí, phấn đấu đến tháng 6 năm 2021 có 6/6 thôn được công nhận thôn NTM kiểu mẫu, xã được công nhận xã NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2021.

20210126_143430.jpg

Đồng chí Phó bí thư thường trực trao quà chức mừng năm mới cho tập thể cán bộ xã Đông Minh.

Đồng chí Phó bí thư thường trực đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Đông Minh đã đạt được trong năm 2020 và nhấn mạnh : Để đạt được mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2021, Đảng ủy, UBND cần tập trung chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân, cùng với đó phải tiếp tục tăng cường sự đoàn kết từ trong nội bộ lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền đến đội ngũ cán bộ và  nhân dân trong địa phương. Với tiềm năng và lợi thế của địa phương đồng chí tin tưởng xã Đông Minh sẽ xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2021.

Sau buổi làm việc Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng năm mới cho các gia đình chính sách.

IMG_20210205_081400.jpg

Đ/C Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho anh hùng lực lượng vũ trang Đỗ Văn Chuyền
ở Thôn 3 xã Đông Minh

IMG_20210205_081417.jpg

Đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà cho gia đình Bệnh Binh Nguyễn Văn Vận
Thôn 4 xã Đông Minh.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã thăm hỏi động viên và chúc các gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng xã Đông Minh sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Người thực hiện : Nguyễn Văn Bằng . CC  VH-XH