Đông Minh triển khai đợt tuyên truyền lưu động

Đăng lúc: 18:01:49 01/02/2021 (GMT+7)

Trong các ngày từ 28 tháng 01 đến 01 tháng 02 năm 2021. Cac Đông Minh đã tổ chức đợt tuyên truyền lưu động Tuyên truyền về Mùng Đảng- Mừng Xuân, Chào Mùng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về ATGT, Phòng chống cháy nổ, Quản lý sử dụng pháo, VSATTP và phòng chống dịch Co vi 19.

Từ  ngày 30 tháng 01 năm 2021 đên ngày 01 tháng 02 năm 2021, Xã Đông Minh đã tổ chức đợt tuyên truyền lưu động.

20210201_090711.jpg

Đội tuyên truyền lưu động chuẩn bị xuất phát

Tham gia đội tuyên truyền lưu động có 7 thành viên gồm Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban Công an và Ban văn hóa xã. Mỗi thành viên của đội điều kiển 01 xe mô tô đảm bảo kỷ thuật an toàn, mỗi xe được 1 cờ hồng kỳ với dòng chữ “ Đội tuyên truyền lưu động xã Đông Minh” ở đuôi xe. Trong đội tuyên truyền có 1 xe chuyên dụng của ngành Công an có gắn thiết bị còi cảnh báo và 1 xe gắn thiết bị âm thanh để phát các bài tuyên truyền.
20210201_093807.jpg

Đội tuyên truyền đã thực hiện diễu hành trên tất cả các tuyến giao thông trên địa bàn xã, đi đến đâu đội cũng được đông đảo người dân quan tâm, chú ý lắng nghe nội dung tuyên truyền.

Về nội dung tuyên truyền. Đội đã phát thanh tuyên truyền các nội dung về  “ Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021; Tuyên truyền về Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, các quy định về quản lý sử dụng pháo; Tuyên truyền về về sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết và Phòng chống dịch co vi 19.

Đợt tuyên truyền lưu động đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động khởi đầu chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia hội thi tuyên truyền lưu động “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” do trung tâm VHTT huyện Đông Sơn tổ chức.

Thực hiện: Nguyễn Văn Bằng CC VH-XH