NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Đăng lúc: 16:43:18 21/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022, các khu dân cư trên địa bàn xã Đông Minh tưng bừng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu và Nhân dân các thôn đã ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam. Đồng thời, đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và phát động các phong trào thi đua trên địa bàn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo nên ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tưng bừng, phấn khởi.

dk5.jpg

ddd.jpg

Phát biểu chung vui với bà con khu dân cư thôn 4, đồng chí Lê Thế Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện Đông Sơn đã chúc mừng những thành quả trong phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là các phong trào thi đua mà bà con Nhân dân Khu dân cư thôn 4 đã đạt được trong năm qua. Để giữ vững kết quả thôn NTM kiểu mẫu, trong thời gian tới, đồng chí mong muốn bà con nhân dân tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong lao động và sản xuất.

phát biểu.jpg

Đồng chí Lê Thế Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" tại các khu dân cư cũng được biểu dương, khen thưởng.

tặng quà.jpg

dk12.jpg

dk4.jpg

dk7.jpg