Tổng kết hoạt động hè năm 2019

Đăng lúc: 00:00:00 24/07/2019 (GMT+7)

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Minh vùa tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019.

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2019. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Minh vừa tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019 cho các em thiếu nhi. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Sơn, các đồng chí BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ và  các ban ngành đoàn thể trong xã, về dự lễ tổng kết hè 2019 còn có các đồng chí bí thư, thôn trưởng, bà con nhân dân và các anh chị đoàn viên thanh niên.  Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 435 đội viên thiếu niên, nhi đồng.

20190724_095438.jpg
Đồng chí Lê Trọng Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã,
Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè đã trang trọng khai mạc buổi lễ.

Trong buổi lễ, Thay mặt ban chỉ đạo hoạt động hè, Đồng chí lê Thị Nga đã báo cáo đánh giá kết quả trong quá trình hoạt động 3 tháng hè của thanh, thiếu nhi,cũng trong lễ tổng kết  Ban chỉ đạo hoạt động hè đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ cho thanh thiếu nhi, cụ thể như: Hội thi Văn nghệ với chủ đề hát về quê hương Đông Sơn- Thanh Hóa; Hội thi Nhảy hiện đại  chủ đề  “ Tuổi trẻ Đông Minh hướng tới tương lai” và Hội thi nghi thức đội cho toàn thể đội viên.

Để tham gia các chương trình tại lễ tổng kết, các đơn vị chỉ có 7 ngày làm công tác chuẩn bị (  từ ngày 05 tháng 7 đến ngày12 tháng 7 năm 2019), Song bằng sự tích cực của ban chấp hành đoàn xã, bằng sự nhiệt tình  hướng dẫn của Ban chấp hành và các đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, đặc biệt là sự chăm chỉ, hăng say tập luyện của các em thiếu nhi. Các chi đoàn, chi đội đã cống hiến cho người xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn;  Những điệu nhảy sôi động, chuyên nghiệp; Những phần thi nghi thức đều và đẹp.

20190714_071251.jpg

Hội thi Nghi thức đội

20190714_072502.jpg

Hoạt động múa đồng diễn

Trước lễ tổng kết, Ban chỉ đạo hoạt động hè đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em. Đây là một trong những kết quả cụ thể trong hoạt động hè của thanh thiếu nhi xã Đông Minh, ngoài việc tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí, các chi đội còn kêu gọi quyên góp kinh phí, cùng với sự hỗ trợ của quỹ tín dụng nhân dân Đông Minh xây dựng hoàn thiện khu vui chơi cộng đồng, một điểm đến bổ ích của trẻ em sau những giờ miệt mài học tập.

20190713_164637.jpg

Cắt băng khánh thành khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em

Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019  xã Đông Minh thành công tốt đẹp, khép lại  những tháng hè vui tươi và bổ ích của thanh thiếu nhi. Ngày mai các em lại đến trường để vào năm học mới. Những hoạt động hè năm 2019 sẽ là kỷ niệm đẹp, là dấu ấn khó quên, là động lực để ngày mai lập nghiệp.

Nguyễn Văn Bằng CC-VHXH