Đăng lúc: 11:04:06 03/12/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 28/11/2022, UBND huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến” tại xã Đông Minh và triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Dự hội nghị có  Đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Tổ đề án, Tổ công tác, Tổ giúp việc Đề án 06 huyện, Đội quản lý hành chính- Công an huyện, Giám đốc bệnh viện đa khoa, giám đốc trung tâm y tế dự phòng huyện, chủ tịch UBND, trưởng công an, công chức Văn phòng các xã, thị trấn.

hn1.jpg
                                                                               Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Trưởng công an xã triển khai ra mắt mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”. Theo đó, mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến” giúp người dân hiểu rõ những tiện ích thiết thực mà Đề án 06 mang lại, hướng dẫn, hỗ trợ quần chúng nhân dân thực hiện các thủ tục hành chính trên nền tảng dịch vụ công trực tuyến, tạo hiệu ứng lan tỏa tới mọi tầng lớp nhân dân.
                                                  hn2.jpg

Ra mắt Ban quản lí Mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”

Tiếp đó, các đại biểu nghe đ/c Lê Hồng Quang- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Công an huyện triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Mão 2023.

hn3.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh cần nhân rộng, tạo sự lan tỏa mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”. Để thực hiện được cần sự tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị và của Nhân dân. MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội từ huyện đến xã tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên thực hiện tốt Đề án 06. Quá trình triển khai phải thực hiện đúng quy định, có trọng tâm, trọng điểm, đạt hiệu quả cao, phục vụ mục tiêu phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phù hợp với yêu cầu thực tế, đặc điểm tại địa phương.

hn4.jpg

Đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, các đại biểu tham quan mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến” và điểm cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 1, 2 thực hiện đề án 06 của Chính phủ.

hn5.jpg

hn6.jpg