Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Minh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Công an xã Đông Minh xây dựng mô hình camera giám sát an ninh trật tự

Đăng lúc: 00:00:00 03/11/2022 (GMT+7)
100%
Print

Xã Đông Minh xây dựng hệ thống camera an ninh hiện đại góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện và phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội

Công an xã Đông Minh xây dựng mô hình camera giám sát an ninh trật tự
Thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn xã Đông Minh, huyện Đông Sơn cơ bản ổn định, không phát sinh các vụ việc phức tạp kéo dài, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn một số yếu tố liên quan đến ANTT, nhất là trình trạng trộm cắp, đổ rác sai quy định...

Được sự thống nhất, trực tiếp chỉ đạo của Đảng ủy- UBND- UBTMTQ xã, Công an xã Đông Minh đã xây dựng mô hình Camera an ninh hiện đại trên toàn xã.

Hệ thống camera an ninh hiện đại góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện và phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.
b07139f0f9a50bfb52b4.jpg

Đồng chí Trung tá Nguyễn Hùng Cường - Trưởng Công an xã chỉ đạo việc theo dõi giám sát ANTT trên toàn địa bàn xã Đông Minh


Ngoài việc giám sát hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, còn giúp địa phương phát hiện tình trạng lấn chiếm vỉa hè, đổ rác không đúng quy định, gây ô nhiễm môi trườngđổ chất thải ra sông, ra hệ thống thoát nước… Từ đó, sẽ nhanh chóng có biện pháp xử lý và khắc phục, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân, cán bộ, hội viên nông dân để giữ vững tiêu chí xã đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Mô hình Camera an ninh được triển khai xây dựng trên địa bàn toàn xã Đông Minh với 11 mắt được lắp đặt, trong đó tập trung chính tại các tuyến đường QL47 cũ, QL47 mới, đường vào UBND mới, Trung tâm thương mại xã Đông Minh (Thôn 3), khu tái định cư (Thôn 4), khu vực cổng Trường học, khu vực Trung Đông (Thôn 5, 6), khu vực Vân Đô (Thôn 1, 2) các ngã ba, ngã tư đường, các điểm công cộng, khu vực giáp ranh với xã Đông Khê, Đông Hòa, Đông Ninh... Ngoài ra các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tự trang bị 125 mắt CAMERA trong địa bàn dân cư.


Đề nghị nhân dân nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng ngừa tội phạm, cung cấp các thông tin có giá trị bảo quản hệ thống CAMERA an ninh trên các tuyến đường.


Nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến An ninh trât tự và các vấn đề khác liên hệ ngay theo số điện thoaị của Chủ tịch UBND xã 0987.424.785 và Trưởng Công an xã: 0965.975.658.

Zalo Official Account Công an xã Đông Minh: Công an xã Đông MinhFacebook: https://www.facebook.com/congandongminh

Biên tập: Hà Ca

 

 
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
567333

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289