Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Minh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Tổ liên gia an toàn PCCC xã Đông Minh - Tiên phong trong công tác PCCC

Đăng lúc: 14:29:31 15/04/2024 (GMT+7)
100%
Print

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng mà còn là nhiệm vụ của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức.

Thực hiện kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 01/03/2024 của UBND huyện Đông Sơn, Kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 02/4/2024 của UBND xã về việc Tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Tổ liên gia an toàn về PCCC trên địa bàn năm 2024. Với nhận thức cao về tầm quan trọng của công tác này, Tổ Liên Gia An Toàn PCCC Xã Đông Minh đã từng bước khẳng định mình là một điểm sáng, tiên phong trong công tác phòng cháy chữa cháy

Hoi-thi-to-lien-gia-an-toan-ve-pccc-nam-2024-2.jpg

Sáng ngày 13/4/2024, Huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" trên địa bàn huyện năm 2024.

Tham dự  và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Lê Như Lập - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo PCCC, CNCH, phòng ngừa và ứng phó sự cố hoá chất tỉnh; đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, ban thuộc Công an tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện  và đặc biệt là 112 Vận động viên đến từ 14 Đội tuyển Tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn huyện.

Các đội thi đã trải qua 2 phần thi Lý thuyết và Thực hành về nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với mô hình nhà ở liền kề. Chung cuộc, Đội thi đến từ Thị trấn Rừng Thông đã xuất sắc giành Giải Nhất và sẽ đại diện huyện Đông Sơn tham dự Hội thi cấp tỉnh vào cuối tháng 4 tới.

Hoi-thi-to-lien-gia-an-toan-ve-pccc-nam-2024.jpg

Ban Tổ chức Hội thi cũng đã trao 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 8 Giải Khuyến khích cho các đội tuyển tham dự Hội thi.

Cũng tại Hội thi, huyện Đông Sơn đã tổ chức Lễ Diễu hành biểu dương lực lượng nhằm ôn lại truyền thống, thành tích vẻ vang trong công tác PCCC và CNCH của huyện nhà cũng như là dịp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện về công tác PCCC và CNCH, góp phần xây dựng phong trào Toàn dân Phòng cháy chữa cháy sâu rộng trong quần chúng nhân dân.

Năm 2024, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Tổ Liên Gia An Toàn PCCC Xã Đông Minh đã tích cực tham gia vào hội thi an toàn về PCCC. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ các tổ chức, cá nhân khác.

Hoi-thi-to-lien-gia-an-toan-ve-pccc-nam-2024-3.jpg

Với lòng đam mê và sự tận tụy, các thành viên của Tổ Liên Gia An Toàn PCCC Xã Đông Minh đã đưa ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, không ngừng tổ chức các buổi tập huấn, diễn tập thực tế để nâng cao nhận thức và kỹ năng cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu nguy cơ và thiệt hại do cháy nổ.

Hoi-thi-to-lien-gia-an-toan-ve-pccc-nam-2024-4.jpg

Ngoài ra, Tổ Liên Gia An Toàn PCCC Xã Đông Minh còn chú trọng vào việc tăng cường hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị PCCC tại cơ sở. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào việc cải thiện cơ sở vật chất mà còn xây dựng mạng lưới thông tin, cảnh báo sớm để đảm bảo sự phản ứng nhanh chóng và hiệu quả khi xảy ra sự cố.

Hoi-thi-to-lien-gia-an-toan-ve-pccc-nam-2024-5.jpg

Với những thành tựu và nỗ lực không ngừng, Tổ Liên Gia An Toàn PCCC Xã Đông Minh mong muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn, phát triển bền vững để chung tay phòng cháy chữa cháy, bảo vệ cuộc sống và tài sản khi không may có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
567333

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289