Sản phẩm Cam Vinh- Sản phẩm lợi thế xã Đông Minh

Đăng lúc: 15:52:19 04/10/2023 (GMT+7)

Cam Vinh là đặc sản trái cây ngon nổi tiếng xứ Nghệ, được trồng chủ yếu tại đất vườn thành phố Vinh. Cam chanh có màu cam hơi xanh, quả mọng nước và căng mẩy nay được trồng và cung cấp sản phẩm tại vườn cam hộ Ông Đinh Sỹ Tuấn xã Đông Minh, huyện Đông SƠn

Cam Vinh có mùi thơm nồng khiến bạn có thể ngửi thấy từ xa, cam ngọt thanh và dịu mát. Hương vị cam ngon, mặc dù vỏ ngoài khá sần sùi nhưng bỏ qua chúng, bạn sẽ tận hưởng những múi cam mọng nước.

cam vinh.jpeg

Tác dụng của cam Vinh đối với sức khỏe

Giảm cholesterol

Cam Vinh chứa Hesperidin và Pectin làm giảm cholesterol xấu và nó giúp cơ thể làm chậm quá trình hấp thụ khi bạn ăn các thức ăn béo và dầu mỡ.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Cũng như nhiều loại cam khác, đặc sản cam Nghệ An có chứa Vitamin C làm tăng sản xuất tế bào bạch cầu giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn.

Chất chống oxy hóa

Quả cam có chất chống oxy hóa tốt rất cần thiết cho con người. Những chất chống oxy hóa này ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do thực hiện quá trình oxy hóa không mong muốn.

Những phản ứng oxy hóa này được biết là gây ra các bệnh viêm cho cơ thể. Thậm chí quá trình lão hóa cũng sẽ chậm hơn nếu bạn tăng cường ăn cam.

Sản phẩm Cam VInh được cung cấp bởi hộ ông : Đinh Sỹ Tuấn
Đại chỉ: Xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá
Sản phẩm được đăng tải trên sàn thương mại điện tử: