Huyện đội Đông Sơn trao quà Nông thôn mới

Đăng lúc: 16:17:33 03/04/2017 (GMT+7)

Huyện đội Đông Sơn trao quà Nông thôn mới

20170403_141347 (3).jpg
Huyện đội Đông Sơn tiến hành trao tặng ghế cho nhà văn hóa thôn 6 xã Đông Minh

Thực hiện tốt phong trào thi đua "Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng NTM" có hiệu quả thiết thực, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng NTM. Mới đây Huyện đội Đông Sơn đã tiến hành trao tặng 50 chiếc ghế Xuân Hòa trị giá trên 11 triệu đồng cho nhà văn hóa thôn 6 xã Đông Minh.

Nhà văn hóa thôn 6 xã Đông Minh được xây dựng năm 2008 . Sau khi được đưa vào sử dụng nhân dân trong thôn đã tích cực đóng góp thêm kinh để mua sắm thêm trang thiết bị nội thất bên trong nhà văn hóa. Trong những năm gần đây đời sống nhân dân trong thôn có nhiều khởi sắc và phát triển toàn diện. Năm 2015, thôn 6 là một trong 3 thôn được công nhận thôn hoàn thành 14/14 tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới; Chi bộ, chính quyền thôn và toàn thể nhân dân trong thôn đang tiếp tục phấn đấu đến hết năm 2017 đạt danh hiệu thôn kiểu mẫu.

Việc trao tặng ghế của huyện đội cho nhà văn hóa thôn 6 đã thể hiên rõ tinh thần đoàn kết, thương yêu, gắn bó giữa quân với dân nói chung và hiệu quả thiết thực của phong trào thi đua "Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng NTM"  nói riêng. Vì vậy đã được nhân dân náo nức đón nhận.

Tin bài của cộng tác viên Thanh Thảo – Đài truyền thanh xã Đông Minh